ปวดท้องสอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง เป็นๆหายๆ ตั้งเเต่เช้า ปวดท้องเหมือนปวดอยากถ่าย ขนลุกขนพอง เเต่ไม่มีน้ำลง รพ.ที่ฝากครรภ์ก็อยู่ไกลด้วย ควรไป โรงพยาบาลไหมคะ รึอดทนรอดูก่อน #ท้องได้34+2วีค

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนเจ็บท้องคลอดจริง เจ็บมากๆเลยค่ะ เจ็บแบบนั่ง นอน ก็ไม่หายเจ็บค่ะ เจ็บปวดร้าวลงขา เจ็บทุกๆ 5 นาทีเลยค่ะ เจ็บจนทนไม่ไหวเลยค่ะ

ลองจับเวลาดูความถี่และความนานของการบีบตัวค่ะ ถี่และนานขึ้นมีแนวโน้มใกล้เต็มที่

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้เป็นมา2-3แล้วคะ34+2คะ