มีมูกใสๆปนเลือดออกมา

สอบถามหน่อยค่ะ มีมูกใสๆปนเลือดออกมา แต่น้ำคล่ำยังไม่แตก มีรู้สึกปวดมดลูกบีบตัวอยู่แต่ไม่มากยังไม่สม่ำเสมอ แบบนี้ใก้ลคลอดหรือป่าวค่ะ 38w 4d#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการที่ไปหาหมอได้เลยโดยที่น้ำคร่ำยังไม่แตกก็มีท้องแข็งถี่ทุก3-5นาที มีมูกเลือด

2y ago

เป็นยังไงบอกด้วยนะคะบ้านนี้38w5dยังไม่แตกเลย ไม่มีมูกไม่ท้องแข็งถี่เลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน