สอบถามค่ะ ท้องเเรกมีมูกขาวเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ?

สอบถามหน่อยค่ะ มีมูกออกเเบบนี้เป็นสัญญาณเตือนจะคลอดรึป่าวค่ะ? ตอนนี้39+5วันเเล้วค่ะ มีอาการท้องเเข็งเเต่ไม่ปวดท้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องเเรกมีมูกขาวเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ?
1 ตอบกลับ

เป็นอาการเตือนค่ะ ถ้าท้องแข็งสม่ำเสมอทุก5นาทีไปรพ.ค่ะ