เพิ่มน้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเพิ่มน้ำหนักลูกโดยการทานน้ำมะพร้าวสะกัดเย็นบ้างไหมคะ ผลลัพธ์ดีไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เคยทานเลยค่ะ เน้นโปรตีน กล้วย ไข่ นม เอาค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะค่ะ

เน้นกินโปรตีนดีกว่าค่ะแม่