มันเป็นตกขาวหรือมูกเลือดค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มันคือตกขาวหรือมูกค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ มันออกสีคล้ำๆนิดๆ #ตอนนี้แม่ตกใจมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มันเป็นตกขาวหรือมูกเลือดค่ะ
1 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะ