อัลตร้าซาวด์ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ภาพนี้อายุครรภ์7W2Dค่ะซาวด์เจอแตาถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้อย แม่ๆซาวด์เจอตัวน้อยตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ แต่รอบแรก6W6Dหมอบอกท้องในมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตร้าซาวด์ท้องแรก
380 ตอบกลับ

7 w 6 d จ้า ท้องก่อนหน้าท้องนี้ท้องลม ไปฝากคลีนิคซาวไม่เจอเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกสัปดาห์ซาวก็ไม่เจอ เลยตัดสินใจไปตรวจที่ รพ.ก็ไม่เจอ นัดอีกสัปดาห์ ไม่เจอ จนเริ่มมีเลือดออกตอนอายุครรภ์ประมาณ 3 เดือน แล้ว รพ.สรุปท้องลม ต้องขูดมดลูกค่ะ เสียใจมาก