อัลตร้าซาวด์ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ภาพนี้อายุครรภ์7W2Dค่ะซาวด์เจอแตาถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้อย แม่ๆซาวด์เจอตัวน้อยตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ แต่รอบแรก6W6Dหมอบอกท้องในมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตร้าซาวด์ท้องแรก
391 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก 7w 1 d ค่ะ ลุงหมอบอกน้องปกติดีค้ะ แต่แม่มีเนื้องอกจากรอยแผลผ่าคลอดคนโต ประมาร2-3ซ. ในท้องโดยรวมแล้วไม่ใช่เนื้องอกอันตราย แอบกังวล รอติดตามตอนต่อปัยอยู่ค่ะ 🥺

6 w 3 d ค่ะ เจอน้อง แต่ยังไม่เห็นหัวใจ คุณแม่มีภาวะแท้งคุกคามเนื่องจากเนื้องอก 6 ก้อนล้อมรอบตัวน้อง เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ ขอให้ผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้ด้วยดีค่ะ

เจอรอบสองค่ะ รอบแรกไปซาวหมอบอก 7วีค แต่เจอแค่ถุงนัดใหม่อีก 2วีค สรุปเจอ 9วีค แต่น้องอายุครรภ์ 7วีคเองค่ะ หมอบอกแสดงว่าเราไข่ตกช้า คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 6 สัปดาห์ค่ะเสียงหัวใจดังชัดเจนท้องแรกตื่นเต้นมากเลย หมอบอกน้องตัวเล็กค่ะเป็นเรื่องปกติคุณแม่รออีกนิดนะคะ น้องยังเล็กบางทีเครื่องก็มองไม่เห็นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ ค่อยยังชั่วค่ะน้องคงตัวเล็กจริงๆ😥

อันนี้นับตามอายุครร 6 วีคค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าจริงๆ น่าจะแค่4 ค่ะ ต้องประเมิณตอนเจอตัวน้องก่อนค่ะ ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกเป๊นประจําเดือนเลยค่ะ :(

2y ago

แม่ปฏิบัติยังงัยบ้างคะ ภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน ตอนนี้7Wk คะ

บ้านนี้ซาว 7 w 2 D ยังไม่เจอตัวน้องเลยคะเจอแต่ถุงไข่แดง หมอนัดอีกทีสัปดาห์ที่ 11 นะคะ แอบลุ้นเหมือนกันคะกลัวไม่เจอ

2y ago

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน 5wค่ะ ตอนแรกตรวจฉี่แล้วขึ้นสองขีดแต่ซาวด์ไม่เจอ ต้องมาตามนัดหมอสูติซาวด์เอยเจาะเลือดเอยตรวจกันวนไป2อาทิตได้ถึงเจอค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 6วีค พึ่งตรวจวันนี้เลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ หมอเลยนัดตรวจอีก2อาทิตย์ ทั้งกลัวทั้งลุ้น ขอดุอาให้เจอตอน8วีคทีเถิด ☺️😍

บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคาม โดนฉีดยาอาทิตย์ล่ะครั้งเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังมีเลือดออกมาตอนท่ีฉี่อย่างเดียวค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันหรือมีคำปรึกษาแชร์กันได้นะคะ

บ้านนี้ซาวเจอตอน4วีคจร้าหมอบอกท้องนอกมดลูกตอนนี้20วีคแล้วท้องใหญ่มากเลยจร้า อดทนอีกสัก3วีคนะแม่จะชัวร์

3y ago

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ

ได้ซาวน์ครั้งแรกตอน 20w+1 ค่ะ รู้เพศเลยว่าเป็น ผญ หมอซาวน์ดูเพศนานมากค่ะเพราะลูกหันหลังใส่หมอ กว่านางจะพลิกตัวให้หมอดูได้ก็โดนจ่อรอบท้องเลยค่ะ ซนจริงๆ🤣🤣