ตั้งครรภ์ อารมณ์เสียง่ายมาก

สอบถามหน่อยค่ะ พึ่งจะเริ่มตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ นิสัยตอนนี้คือพาลหงุดหงิดทุกอย่างเลยค่ะ น้อยใจง่าย โกรธง่าย โดยเฉพาะแฟน มีวิธีการรับมือยังไงบ้างคะ หรือมีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอนสี่เดือนพยายามควบคุมอารมณ์ค่ะเดี่ยวก็หายทำใจให้สบายอะไรที่ทำให้หงุดหวิดก็ปล่อยค่ะเราฟังเพลงดูหนังช่วยได้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะจะลองทำดูนะคะ