น้องสามารถดูดเต้าล้วนไปถึง4-5เดือนได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีให้น้องดูดเต้าล้วนมา2เดือนแล้ว แต่ระหว่าง2เดือนนี้ดูดขวดไม่ถึง5ครั้งที่เหลือเต้าล้วนตลอด แต่พอลองให้น้องดูดขวดก็ดูดได้นะคะ ถ้าระหว่างนี้แม่ให้ดูดเต้าล้วนตลอดไปถึง4-5เดือนจะเป็นอย่างไรไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ