แนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ..พอดีใช้ผ้าอ้อมให้น้องตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้น้อง 3เดือน 22วัน พึ่งจะมาใส่แพมเพิสของmamypoko สีส้ม.. ไซส์ M เห็นว่ามันเป็นลอย พอเปลี่ยนมาไซส์ L จะใหญ่ไปไหมคะสำหรับน้อง3จะ4เดือน แม่ๆมีตัวอื่นแนะนำไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองเทียบน้ำหนักน้องค่ะ ที่ข้างห่อของแพมเพิสมีบอกน้ำหนักเด็กค่ะ