สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีแฟนเราไปจดทะเบียนรับรองบุตร ให้กับลูกแฟนเก่า ทั้งๆที่ไม่ใช่ลูกตัวเอง เพราะตอนนั้นสงสารเด็ก แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว แล้วกำลังจะมีครอบครัวใหม่ คือกังวลว่าอนาคตข้างหน้าจะมีปัญหากัน เรื่องฟ้องร้อง ค่าเลี้ยงดู แบบนี้เราทำอะไรได้บ้างคะ ถ้าจะเอาชื่อออกสามารถทำได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ ขั้นตอนไม่แน่ใจอาจต้องฟ้องศาล ตรวจ DNA เพื่อยืนยันว่าไม่ใช่ลูกสามีแล้วขอถอนชื่อออกจากใบรับรองบุตรค่ะ แนะนำปรึกษาทนายค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ