สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเล่นกับแฟนแล้วมือแฟนกระแทกท้องแต่ไม่แรงจะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมคะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

10วีคเราลื่นล้มก้นกระแทกลงพื้นแรงมาก ตอนนั้นคิดมากไปให้หมอซาวน้องปกติค่ะ ส่วนของแม่น่าจะไม่ส่งผลกระทบอะไรกับน้องค่ะ