กลิ่นไม่พึงประสงค์

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเรารู้สึกว่าน้องสาวมีกลิ่นกลิานเหมือนหนองๆ มีกลิ่นตลอดเลย แต่สังเกตุจกขาวก็ไม่เห็นมีเลยค่ะ บางทีก็รู้สึกเป้าเปียกด้วย เป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะติดเชื้อในช่องคลอดป่าวคะลองปรึกษาหมอดูอย่าปล่อยไว้นาน