ท้อง 6 เดือน ย้ายจากคลีนิคไปรพ.ต้องใช้ใบส่งตัวมั้ยคะ?

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราพึ่งย้ายที่อยู่ใหม่แล้วคลีนิคฝากครรภ์ก็อยู่ไกล เราก็เลยจะย้ายจากที่เดิมมา รพ. ต้องใช้ใบส่งตัวมั้ยคะ โทรไปถามที่คลีนิค คลีนิคบอกไม่ต้องใช้

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ฝากโรงบาลแค่มีสมุดสีชมพูก็พอจ้า