เหนื่อยใจจริงๆค่ะ 😂

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานพาลูกไปฉีควัคซีนที่อนามัย แล้วน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ ลูกได้ 4 เดือน 9 วัน แต่น้ำหนัก 7.9 โลเลย หมอก้พูดเชิงว่าน้องอ้วน กินอะไร ได้ไปปรึกษาหมอเฉพาะทางมั้ย เหมือนจะให้น้องลดน้ำหนัก เราก้ไม่พูดอะไร เด็ก 4เดือนเอง จะให้ลดแล้วหรอ 😭😭 ตอนก่อนน้องคลอดหมอที่ทำคลอดก้พูดว่าน้องตัวเล็ก 2.5โลเองได้อยู่ห้องอบแน่ พูดอยู่นั่นล่ะ จนผ่าคลอดเสร็จ สรุปน้อง 2.73 โล ไม่ต้องอยู่ห้องอบ ออกมาแข็งแรงดี แล้ววันนี้ต้องมาเจอว่าน้องหนักไป อ้วนไปอีก เหนื่อยใจจริงๆค่ะ แม่ทำไม่ถูกเลย 😭😭 #มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้8.2ค่ะ หมอยอกเกินเหมือนกันแต่ไม่อะไรค่ะ หมอบอกว่า พยายามให้กินแบบตามมีตามเกิด5555 นมแม่+นมผง ไปๆมาๆน้องไม่ยอมกินนมแม่นี่สิคะ กินแต่นมผง อิแม่น้ำตาจะไหล เลิกกินตอน3เดือนกว่าเอง😭😭

บ้านนี้4เดือนหนัก8.1ค่ะหมอไม่ได้พูดอะไรเลย

ถ้ากินนมแม่ ไม่เป็นไรนะคะ

1y ago

เด็กกินนมแม่อ้วนได้ไม่มีปัญหา​ แต่ถ้านมผงหมอชอบให้ลดเนอะแม่