ผ่าตัดได้ไหม ต่อมน้ำลายอักเสบ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเป็นต่อมน้ำลายอักเสบแล้วทีนี้มันมีเนื้องอกออกมาตรงใต้ลิ้น หมอให้ยามากินแต่ได้แค่ยุบ สุดท้ายก็พองขึ้นมาใหม่ หมอบอกยังไงก็ต้องผ่าเอาออก สอบถามหน่อยค่ะว่าเราสามารถผ่าได้ไหมคะ ตอนท้อง ตอนนี้23week ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะแม่ว่าผ่าได้ไหม

2y ago

วันที่17หมอนัดพอดีเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ตอนนี้แบบ กินลำบากมากเลยค่ะ