ผ่าคลอดแต่อยากกลับไปต่อยมวย

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเคยต่อยมวย แต่ผ่าคลอด เรามีโอกาศที่จะได้กลับไป ต่อยได้อีกมั้ยคะ หรืออีกกี่ปี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆได้นะคะแต่ค่อนข้างเสี่ยงอยู่ที่การดูแลตัวเองของคุณแม่และความพร้อมของร่างกายค่ะแนะนำว่าปรึกษาคุณหมอก่อนจะดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค้า