35w2d

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาด มีเป็นเหมือนเลือดติดมาเลยค่ะ จะออกสีน้ำตาลปนสีชมพูอ่อนๆ เป็นเเบนี้ ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ วันพฤหัสนี้หมอก็นัดด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

35w2d
1 ตอบกลับ

ไปคะ เสี่ยงแท้งคะแม่ ให้หมอตรวจก่อนได้คะ