การเบิกค่าคลอดบุตร

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีออกจากงานแล้ว ประกันสังคมที่บอกคุ้มครอง6เดือนหลังออกจากงาน นี้เราสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แจ้งว่างงานมั้ยค่ะ ถ้ายังก็ไปแจ้งต่อม39 จะได้สิทค่าคลอดค่ะ

9mo ago

ควรแจ้งให้ไวที่สุดว่างงาน ต่อม39ไม่เกิน6เดือน