ขอบคุณล่วงหน้า

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีสิ้นเดือนนี้คุณหมอนัดตรวจดาวซินโดรม มีวิธีการเจาะเลือดอย่างเดี่ยวใช่ป่าวค่ะ รพ รัฐ ค่ะ และควรเอาคุณพ่อไปด้วยป่าวค่ะ เพราคนที่ทำงานบอกว่าเขาตรวจคุณพ่อด้วยค่ะ 🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่นะคะตรวจดาวซินโดมตรวจแค่แม่คนเดียวค่ะถ้าผลออกมาปกติก็จบถ้ามีความเสี่ยงสูกก็จะเจาะน้ำคล่ำเป็นขั้นตอนถัดไป แต่ถ้าเจาะเลือดตรวจธาลัสซีเมียถึงตรวจทั้งสองคนค่ะ

เอาไปหรือไม่เอาไปก็ได้ค่ะ ถ้าไม่สะดวกก็ไม่ต้องก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเอาไปด้วยทุกครั้งที่หมอนัดเพราะมีอาการวิน หน้ามืดบ่อย