สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนนี้ฝากท้องอยู่ที่ชลบุรีถ้าจะไปคลอดที่บ้านเกิดต้องไปทำเรื่องฝากใหม่อีกรอบใช่มั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนนี้ฝากท้องอยู่ที่ชลบุรีถ้าจะไปคลอดที่บ้านเกิดต้องไปทำเรื่องฝากใหม่อีกรอบใช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เอาประวัติฝากครรภ์ที่เดิม ไปยื่นให้หมอเฉยๆค่ะ หมอจะดูประวัติ ฝากต่อได้เลย

9mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️