ท้องเสีย+เป็นไข้

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ท้องเสียไปหาหมอมาแล้วตอนหาหมอแม่ยังไม่เป็นไข้ พอกลับมาบ้านมีอาการตัวรุมๆหนาวสั่นเหมือนจะไข้ #อยากทราบว่าทานยาพาราได้ไหมค่ะ ตั้งครรภ์23+1

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะทีละ1เม็ดเว้นระยะสัก4ชม. ถ้าไม่หายหาหมอเลยเเม่ อันตราย