สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกแอบกังวล

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี่ มีเลือดออก พอไปหาหมอ บอกว่าไม่เป็นอะไรปากมดลูกยังไม่เปิดไห้กลับบ้าน แบบนี้เปนอะไรไหมค่ะไม่มีน้ำเดินมีแต่หมูกเลือด 36w

1 ตอบกลับ

มูกเลือดต้องไปหาหมอด่วนนะคะ

3y ago

หนูไปมาแล้วเจาไห้กลับบ้านมาปากมดลูกไม่เปิดค่ะ