ตุ่มน้ำที่หู

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกมีตุ่มน้ำเหลืองๆบนผิวหูเหมือนผื่นอะค่ะ บางวันก็แห้งเป็นเกล็ด บางวันก็ออกเหมือนเหงื่อ เอาคัดตาบัตเช็ดมีสีเหลืองๆติดออกมา ควรทำอย่างไรดีค่ะ

ตุ่มน้ำที่หู
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเปนค่ะ เห็นเขาว่าเป็นไข คล้ายๆน้ำเหลือง ขึ้นทั้งกระหม่อม คิ้ว ข้างจมูก ใช้ออยทา ประมาณ 1 เดือนถึงหาย