ลูกชาย1ขวบ3เดือน ไม่สบาย

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกชายไม่สบาย เป็นหวัดได้4-5วันแล้วหายใจไม่สะดวก หายใจเร็ว กลัวลูกจะปอดบวม ไปหาหมอพ่นยามาแล้วก็ไม่หายควรทำอย่างไรบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองล้างจมูกรึยังคะเผื่อจะได้โล่งจมูกมากขึ้น