นม สต๊อก+นมผง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูก ได้15 วัน ทานนมผง +นมแม่ ลูกน้ำลายเหนื่อย แล้วอ้วก ทั้งนมผง และนมแม่ แต่เป็นแค่ช่วงกลางคืน แม่ก็เลยจะเปลี่ยนให้ทานแต่นมแม่ เพื่อสังเกต ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้ำลายเหนื่ยวเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้อง15วัน น้ำลายเหนียวหรอคะ