มีน้ำใสๆตอน37+5

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ไหลไม่เยอะนะคะ มีอาการแน่นท้องเป็นระยะ อันตรายมั้ยคะ หรือเตือนคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีน้ำใสๆตอน37+5
23 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสีมีกลิ่นอาจจะน้ำคล่ำรั่วเราเป็นตอนท้องที่ 2 หัวเราะแล้วมีน้ำใส่ๆไหลออกมา ตอน 36 วีค ไป รพ คุณหมอรีบเร่งคลอดทันที ปล่อยไวนานอาจติดเชื้อ

4y ago

คลอดตอน36 น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ.

เราพึ่งคลอดเลยค่ะ น้ำเดินเยอะมากแต่ไม่ปวดท้อง ได้มาโรงบาลกลางดึกเลยค่ะ พอ10โมงเช้าคลอดน้องแล้วค่ะ เพิ่งคลอด เมื่อ 18 กุมภานี้เองค่ะ

อาการเหมือนกันเลย ท้องแรก มีน้ำไหลออกมา ไปหาหมอ บอกหมอว่ามีน้ำไหลออกมาแต่ไม่เยอะ พอหมอตรวจมดลูก เตรียมตัวให้คลอดวันนั้นเลยจ้า 37+4

ของเราก็ออกมาแบบนี้ 39+6แล้ว วันนึงหลายรอบมาก เป็นน้ำใสๆ หมอบอก ตกขาวอ่ะ ไม่ใช่น้ำคร่ำ แต่แนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ เพื่อความชัว

ไปตรวจแล้วนะคะ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2.25เซ็น แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ

4y ago

ไม่เกิน2-3วันนะค่ะ เตรียมตัวรอเลยจ้า

ลองสังเกตดูอีกนะคะแม่ถ้าไหลอีกให้ไปหมอนะคะ เผื่อเป็นน้ำคร่ำ เพราะอายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้ว

4y ago

เท่าเราเลยค่ะคุณแม่ ตอนแรกไหลนิดเดียว ไม่ปวดท้องด้วย ไปๆมาๆไหลเยอะ เลยรีบไปรพ. สรุปมดลูกเปิด2เซนค่ะ

ตอนใกล้คลอดเป็นค่ะ แต่จะเป็นมูกขาวๆออกเขียวใสๆ เจ็บท้องนิดๆนานไปเจ็บมากขึ้น แตกเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ บางที่ไหลออกมาตกใจเลยต้องใส่แผ่นอนามัยน้อยซับไว้ 38w6วันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะหมอว่าเจ็บเตือนคะ...เพราะไม่มีอาการอื่นรวมด้วย

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 37+5 ช่วงนี้เป็นตกขาวเยอะมากค่ะ