ตรวจเบาหวาน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีพยาบาลนัดตรวจเบาหวาน เจาะเลือด กลืนน้ำตาล ต้องงดอาหารไปก่อนตรวจไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่งดอาหาร8ชม.นะคะไม่งั้นน้ำตาลจะเกิน บ้านนี้ไม่ได้งดไปน้ำตาลเกินได้ไปเจาะใหม่รอบสองเลย😅

บ้านนี้ตรวจแบบ 50 g. ไม่ได้งดค่ะ