น้ำนมเป็นแบบนี้ลูกกินได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีปั้มนมแล้วนำไปใส่ช่องแช่แช็ง พอจะเอาออกมาให้ลูกกิน มันเป็นแบบนี้ ลูกกินได้ไหมคะ อันตรายไหมคะ

น้ำนมเป็นแบบนี้ลูกกินได้ไหม
1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ในน้ำนมของแม่มีไขมันอยู่มันคือเรื่องปกติค่ะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻❤️