น้อง 4 เดือน4-5วันไม่อึเลย ปกติมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องอายุ 4 เดือน 15 วันช่วงหลังมานี้น้องไม่ค่อยอึ 3-4 วันอึทีนึ่ง แต่รอบนี้ 5 วันแล้วน้องยังไม่อึเลย ปกติมั้ยคะ แล้วแม่ต้องทำยังไงบ้างถ้าอยากให้น้องอึ#น้องนมแม่ล้วน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ นมแม่ย่อยง่าย สามารถไม่ถ่ายได้ถึง20+เลยคะ ตราบใดที่น้องยังกินเล่น นอนหลับได้ปกติ ถือว่าปกติคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เบบี้ดอลให้นมทาน