สอบหน่อยถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องครบ 2 เดือนวันนี้แต่หมอไม่ได้นัดฉีดวัคซีน เราต้องไปวันไหนหรอคะ หรือต้องไปติดต่อหมอให้นัดก่อน แล้วใช้สิทธิ์ 30 บาทได้ไหม (รพ.เอกชน) แล้วต้องเสียกี่บาท#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องติดต่อหมอที่ใช้สิทธิ์30บาทได้เลยค่ะ(โรงพยาบาลปฐมภูมิที่สิธิ์แม่ระบุไว้น่ะค่ะไม่เสียสักบาท)