ยาขับน้ำคาวปลา

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก กำลังหาข้อมูลอยู่ว่า ต้องกินยาขับน้ำคาวปลาหรือเปล่าคะ แบบไม่มีแอลกอฮอร์ หรือเป็นแบบสมุนไพรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอเราบอกไม่ต้องกินค่ะ อาจจะตกเลือดเพราะเลือดโดนขับออกมาเยอะ ให้มันออกมาตามธรรมชาติ หมดก็คือหมดค่ะ