สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้29 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้นแต่ดิ้นไปแล้วประมาน20กว่าครั้ง ปกติน้องจะดิ้นเยอะกว่านี้แบบนี้ปกติไหมคะ🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่า ถ้าทั้งวันดิ้นเกิน10ครั้งก็ปกติค่าแม่ ถ้าน้อยกว่านี้ควรไปหาหมอ