หัวใจลูกไม่เต้น

สอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีตอนนี้ท้องได้7+5วีค​ มีคล้ายตกขาว​ สีน้ำตาลออกทางช่องคลอดเลยไปตรวจ​ เจอตัวน้องแต่ไม่พบการเต้นของหัวใจหมอให้รอดูอาการ​1อาทิตย์​ อยากทราบว่าเราพอจะมีหวังใมค่ะ​ (ตรวจครั้งแรก6วีคพบหัวใจน้องเต้น)​

2 ตอบกลับ

ตามคุณหมอ บอกเลย ค่ะ ให้โอกาสน้อง 1 อาทิตย์ ขอให้โชคดี นะคะ