สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยมีเลือดล้างหน้าเด็กออกบ้างค่ะ เป็นยังไงค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 7สัปดาห์ 5 วัน ตอนนี้มีเลือดออก ค่ะ เป็นกังวล

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรมี ถ้าเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม