ยาสเตร็ปซิลมีอันตรายต่อเด็กในครรภ์หรือไม่

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ 8 เดือนกว่าๆ เรามีอาการปวดคอเจ็บคอเลยไปซื้อยาสเตร็ปซิลมา แต่ยังไม่ได้ทานนะค่ะ อยากสอบถามว่าทานได้หรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยากินเอง