ปวดช่วงมดเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ ท้องเข้า 4 เดือนแล้ว รู้สึกว่า ตอนนอนหรือตอนตื่นนอนตรงช่วงมดลูก เหมือนหน่วงๆๆท้อง เป็นเพราะว่า มดลูกเริ่มขยายหรือป่าวค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะแม่ มดลูกขยายจ้า

ใช่จ้า

5y ago

มีวิธีทำให้หายปวดมั้ยค่ะ