แม่ๆบ้านไหนปวดท้องตอนกลางคืนบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีช่วงนี้ปวดท้องตอนกลางคืนทุกวันเลย ปวดมากจนขยับไม่ได้ ตอนนี้30+1w สังเกตุอาการจะปวดตอน5ทุ่ม ขึ้นไป แต่มีเมื่อวานก่อนที่ปวดไม่หายต้องไป รพ. หมอก็ตรวจให้ นอน 1 คืน แต่พอเวลาออกหมอให้มาแต่ยาค่ะ ให้ยามากินแก้อาการตกขาว แต่ไม่บอกที่ปวดท้องเกิดจากอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นขอสอบถามหน่อยนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ชอบปวดท้องตอนกลางคืน หมอบอกว่าปกติ หมอเคยอธิบายให้เราฟังอยู่นะ เราลืม

3y ago

แต่ไม่อันตรายใช่ไหมคะ