สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีจะคลอดเดือนนี้แล้วแต่ฝากท้องกับโรงพยาบาลเอกชนแต่คงไม่ไหวกับการใช้จ่าย จะเก็บเงินใว้ให้ลูกดีกว่า แล้วจะย้ายไปคลอดโรงพยาบาลของรัฐ (โรงพยาบาลสิรินธร กรุงเทพ ) ได้มั้ยค่ะ เขาต้องทำยังไงบ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะพอดีไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับการย้ายอ่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

เอาสมุดฝากครรภ์ไป รพ.ที่ตั้งใจจะคลอด ไม่ยุ่งยากค่ะไปเลย ไม่เข้าใจอะไรบอกหมอถามพยาบาลง่ายๆๆรีบๆๆไปนะคะ

โทรสอบถามโรงพยาบาลที่เราจะย้ายไปฝากเลยค่ะแม่

แม่ไดคลอดยั่งคะตกลงคลอดที่ไหนคะ