กินยาคุมหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องได้4เดือนกว่า เผลอมีอะไรกะพ่อน้อง (หลั่งใน) อยากทราบว่าต้องกินยาคุมก่อนกี่ชั่วโมงค่ะ ถึงไม่ท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ปกติต้องกินก่อนมี xxx 7 วันนะคะ ถึงคุมอยู่ ถ้า xxx ไม่ตรงกับวันไข่ตกก็ไม่น่าท้อง แต่แม่หลังคลอดติดง่ายมากนะ

4y ago

กลัวมากค่ะ ถามเภสัชตอนไปซื้อยาคุม เขาบอกให้นมน้องอยู่ไม่น่าท้อง รอลุ้นอีกทีค่ะ😣

เห็นหลายคนทานยาคุมตอนให้นมน้อง ยังหลุดท้องเลยค่ะ คงต้องรอลุ้นจริงๆแล้วแหละ

แม่หลังคลอดติดง่ายค่ะ แนะนำกินยาคุมกรือฉีดเอานะคะกันไว้ก่อนค่ะ

โทรปรึกษาพยาบาลแผนกสูติได้เลยจ้า

4y ago

คงต้องรอลุ้นอย่างเดียว กี่วีคค่ะถึงรู้ว่าติดไหม