สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอจะทราบมั้ยคะว่าแบบนี้น้องเป็นอะไร เกิดจากสาเหตุอะไรคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เชื้อราค่พ ลูกสาวเคยเป็น ทายาตัวนี้ให้ ไม่ถึงอาทิตย์หายดีค่ะ

3y ago

19นี้11เดือนแล้วค่ะ แต่ตอนที่เป็น8เดือนค่ะ