วัคซีนลูกกกกกก2เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ลูกฉีดวัคซีน เอาแต่สมุดสีชมพูมาแต่แม่ลืมเขียน เลขประจำตัวประชาชนลูกไว้ในสมุดสีชมพู และทะเบียนบ้านกับใบเกิด ก็อยู่บ้าน (แม่มาต่างจังหวัดค่ะ และก็ไม่มีใครอยู่บ้านด้วย😭) สามารถฉีดได้มั๊ยคะ หรือต้องไปฉีดที่คลีนิค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาแค่สมุดสีชมพูไปอย่างเดียวค่ะ..พยาบาลก็ฉีดให้ปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ นี่มาฉีดต่างจังหวัดค่ะ วันนี้พยาบาลให้ใบมากรอกข้อมูลลูก มีที่ให้กรอกเลขประชาชน แม่จำไม่ได้ค่ะ พรุ่งนี้ก็ได้ฉีดแล้ว😭