สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ฝากท้องอนามัยใกล้บ้านตอนนี้ได้ซาวด์ครั้งแรกตอน20วีค จนตอนนี้จะ36วีคแล้ว อยากทราบว่าก่อนคลอดจะได้ซาวด์อีกมั้ยคะ อยากรู้ว่าตอนนี้น้องกลับหัวยังหรือน้ำหนักตามเกณฑ์รึป่าว กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

ต้องไปเช็คที่รพ..ค่ะ ถึงจะทราบ