สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ 36วีค กำหนด20ธค. มีอาการปวดเอวร้าวลงขามาก + ปวดหน่วงท้องเหมือนปวดขี้เข้าไปเบ่งก็ออกค่ะ แต่!!! เข้าห้องน้ำไปเบ่งบ่อยจน(รีดสีดวง)ออก+มีปวดนม เต้าคัด+ปวดขาหนีบทั้งสองข้างมากๆๆค่ะ เเบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ??

2 ตอบกลับ

โทดนะค่ะ วันนี้มีเลือดออก น่าจะเป็นริดสีดวงเเตก เจ็บปวดมากค่ะ

ไปรพ. ตรวจดีกว่าคะ