ถอดยาฝังแล้วอยากมีน้องให้ไวที่สุด

สอบถามหน่อยค่ะ ฝังเข็มยาคุมมา2เข็มเข็มละ3ปี แต่เข้มนี้เอาออกก่อนกำหนดเพราะอยากมีน้อง เอาออกเมื่อวันที่28กุมภาพันธ? วันนี้1เดือนพอดี ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ มีวันที่25มีนา มีเมือกขุ่นเหมือนแป้งผสมน้ำ แล้วมีเลือดติดมาหน่อยนึ่ง หลังจากนั้นก็ไม่เป็นเลยค่ะ อยากมีน้องค่ะแต่ประจำเดือนไม่รุ้มาหรือยังแบบติดเดียวล้วงไปถึงเห็น กินยาสตรีขับเลือดเพื่อให้ประจำเดือนมา แต่กลัวว่าถ้าน้องติดแล้ว จะไปขับเลือดออก ทำไงได้บ้างคะ ตรวจวันที่28มีนาคม ไม่ขึ้น แต่ระแวงกลัวน้องจะติดตอน25กอนยาปรับฮอโมน แล้วที่มีเลือดในช่องคลอดนิดหนึ่งแล้ววันที่2ก็ไม่มีเลยค่ะ ปล. ตอนนี้กินยาคุมแบบเม็ดดูเผื่อเม็นมา มินนี่28 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ กังวัลมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถอดยาฝังแล้วอยากมีน้องให้ไวที่สุดGIF
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถอดยาคุมออกก็กินยาต่ออีก1ปี แร้วก็ปล่อย 8เดือนกว่าๆน้องก็มาค่ะ ตอนนี้21วิคแร้วค่ะ สู้ๆค่ะเด่วน้องก็มา😊

บ้านนี้ถอด 13 มกรา ตอนนี้ก็ยังไม่มาเรยค่ะ