น้ำนมมาน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ ผ่าคลอดลูกได้ 24 วันแล้ว แต่น้ำนมยังมาน้อยมาก ลูกดูดเต้าแต่ละรอบลูกไม่อิ่มร้องงอแง รู้สึกว่าน้ำนมปวดจี๊ดต่อจากเกลี้ยงเต้าที่ลูกดูด ช้ามากๆ (น้ำนมสร้างช้า)เป็นเพราะอะไรคะ มีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มกระตุ้นค่ะ ทุก 2-3 ชม. ปล่อยคัดได้ไม่เกิน 4 ชม.

3y ago

จิบน้ำขิงเลยค่ะ คัดไว