ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้กับคนท้องได้ไมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กับคนท้องได้ไมคะ เห็นเขาบอกใช้ได้เเต่ ม่เเน่ใจคะเลยมาถามก่อน 😅😅

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้กับคนท้องได้ไมค่ะ
1 ตอบกลับ

เช็คส่วนผสมค่ะ บางตัวคนท้องห้ามใช้

3y ago

เช็คในเน็ตค่ะ ไม่ทราบเหมือนกัน