ทำไมไม่ท้องค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าจะเข้าเดือนที่ 2 แล้วค่ะ ตรวจครั้งนี้ครั้งที่ 2 ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากมีลูกมาก

ทำไมไม่ท้องค่ะ
21 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้ารึป่าวค้ะ ผลที่แน่นอนควรตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ บางทีเกิดจากความเครียดด้วย ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เราต้องใจเย็นๆค่ะคุณแม่ทำใจสบายๆไม่ต้องเครียดมากค่ะเดี๋ยวน้องจะมาเองค่ะ

เราประจำเดือนไม่มา3เดือนค่ะเพราะเครียดต้องไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

เหมือนกันเลยคะ จนตอนนี้เข้าเดือนที่3แล้วยังตรวจไม่เจอเลยคะ

4y ago

แต่อาการเหมือนคนท้องเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ บอกว่าประจำเดือนไม่มา ไม่รู้สาเหตุ

4y ago

ขออย่าให้เป็นอย่างอื่นไปเลยค่ะ

อาจจะเป็นที่ฮอลโมนก็ได้นะคะ เราเคยเป็น

ไปหาหมอค่ะเผื่ออย่างอื่นผิดปกติ

แนะนำให้ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ลองไปตรวจที่คลีนิคดูนะคะ