ประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนหลังคลอดจะมาประมาณกี่เดือนคะ เราฝังยาคุมและลูกไม่ได้กินนมเราแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากด้วยค่ะปจด.หลังคลอดมาครั้งแรกเยอะกว่าปกติอัตรายมั้ยคะ มา8วันแล้วยังเยอะอยู่เลย