สอบถามคุณแม่ๆหรือผู้ที่มีประสบการณ์

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนหมด 1-2 วัน มีความสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่ป้องกันและหลั่งใน แฟนดื่มแอลกอฮอล์ด้วยค่ะโอกาสที่จะมีน้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูค่ะ